Giới thiệu

Chào mọi người đã đến với Blog của Tú

Mình là Nguyễn Thanh Tú chủ nhân của Blog này

Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông và sau khi học Đại Học chuyên ngành IT (Công nghệ thông tin) mình đã tự khởi nghiệp bằng bán máy bộ đàm tại Thành Phố Hồ Chí Minh tuy thất bại nhưng đã giúp cho mình có được một số kiến thức và kinh nghiệm trong việc kinh doanh buôn bán.

Sau khi khởi nghiệp thất bại mình đã trở về quê nhà Thành phố Long khánh – Tỉnh Đồng Nai (vùng đất nổi tiếng về trái cây đấy mọi người à, như: chôm chôm; sầu riêng; măng cụt…) để trồng nấm. Thật sự mình có duyên với nghề này nên cảm thấy rất thích thú và đam mê (đây là nghề của nhà mình đã được hơn 25 năm rồi nên không có gì là quá khó cho mình). Và “Trang Trại Nấm CNV” là thương hiệu mình đã gầy dựng lên trong những năm lại đây về nuôi trồng sản xuất nấm.

Trong quá trình nuôi trồng sản xuất nấm, mình có nhận thấy có rất nhiều người muốn trồng nấm mà chưa có kinh nghiệm hoặc đã trồng mà chưa có kỹ thuật tốt nên mình lập ra blog này để chia sẻ những kiến thức của mình tới mọi người. Không dừng lại ở trồng nấm, mình cũng muốn chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống với mọi người.

Với sở thích đam mê du lịch bụi bằng xe máy, được lang thang đi đây đi đó để trải nghiệm, chụp choẹt những tấm ảnh…hy vọng có thể làm quen với tất cả mọi người có cùng đam mê trên mọi vùng tổ quốc.

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm Blog của mình.